🔴 Drone Việt tham quan Thác Damb'ri – Bảo Lộc . Huyền Thoại Giữa Đại Ngàn Tây Nguyên

25
3Theo truyền thuyết, ngày xưa có một đôi trai gái người dân tộc K’ho yêu nhau và thường hẹn hò bên thác nước. Vào một ngày nọ, chàng trai bỗng mất tích không một dấu vết để lại. Cô gái khóc mãi, chờ mãi, nhưng không thấy người yêu quay lại. Lâu ngày, nước mắt của cô gái đọng lại và chảy thành dòng thác lớn. Người K’ho đặt tên thác là Đambri – nghĩa là “đợi chờ”.

#ThamQuan #ThácDamb’ri #BảoLộc
Đây là kênh Youtube cá nhân của mình, các bạn yêu thích thì bấm Đăng ký (Subscribe) nhé . Thanks for watching !
———————————————————————————————
✅ Drone Việt
➤ If any owners has an issue with any of the uploads please contact us: droneviet911@gmail.com Thank you for your cooperation.
➤Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới bản quyền (nội dung,hình ảnh,âm nhạc,MV…) vui lòng liên hệ kênh tại droneviet911@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc nhanh nhất trên tinh thần hợp tác hết sức có thể. Xin cám ơn !
———————————————————————————————

© Bản quyền thuộc về Drone Việt. 🌍
© Copyright by Drone Việt ➜ Do not Re-up 🔴

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/du-lich/

25 COMMENTS

  1. Xin chào các bạn ! trong series này mình sẽ tham quan thác Damb'ri và Chùa khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng 😁 . Các bạn yêu thích mình hãy xem ủng hộ và like nhé. 👍 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho Drone Việt 😍

  2. Chỗ này ngay xưa mình đến còn đơn sơ lắm k được như này đâu . Vé 15 nam trước chỉ có 20 ngàn thôi .😥😥từ ngày một người bạn mình mất ở trên này thì chưa ai đi lại .

  3. Dambri đẹp quá có thang máy đi lên nữa, mình có lên Đà Lạt mấy lần nhưng chưa có dịp đến đây. Video quay thác đẹp lắm bạn 😍😍😍🤩🤩🤩

  4. Cảnh đẹp trời xanh. Mình cũng muốn được thăm nơi đây. Nhưng cây xanh mát. Có cả những cây hoa mình thích. Đẹp như mơ. Cảm ơn bạn chia se. Ung ho ban va chúc bạn thêm thành công!

  5. Chào Bạn .! 😊😊😊Khu Vui Chơi Đẹp ..Thiên Nhiên Hùng Vĩ .. Tự Hòa Quá Việt Nam ..Cảm ơn Bạn Chia Sẻ Video .! 😊😊😊like 120

  6. 2'30 Anh rất chân thật. Tếu quá anh ơi . Đề nghị anh dùng camera theo sát các bạn gái chút hjhj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here