27 THỦ THUẬT TÁI SỬ DỤNG QUẦN ÁO CŨ VÀ TIẾT KIỆM TIỀN

16
3NHỮNG THỦ THUẬT THỜI TRANG VỚI QUẦN ÁO CŨ

Thay vì lãng phí cả núi tiền để mua quần áo mới trong các cửa hàng hoặc mua online, tôi sẽ chỉ bạn cách khiến đồ trở nên sành điệu từ đầu. Bạn có thể lấy những bộ quần áo không còn mặc nữa, hoặc đồ bạn mua ở cửa hàng tiết kiệm và tạo ra những kiểu dáng đẹp với chúng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng may vá đặc biệt nào mà chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của tôi thôi.
Bạn có thể lấy hai chiếc áo hoodie có cùng kích thước và cắt chúng từ giữa (theo chiều dọc). Sau đó, bạn có thể khâu chúng lại với nhau theo chiều đối ngược. Bằng cách này, bạn có thể làm một chiếc áo hoodie mà bạn và bạn của bạn có thể mặc.
Bạn cũng có thể in các mẫu dễ thương lên chiếc áo sơ mi trơn. Sau đó, dán băng dính lên hình in và ngâm trong nước. Loại bỏ giấy thừa từ phía sau và dán lên chiếc áo sơ mi trơn để tạo màu sắc vui nhộn.

Dấu thời gian:
0:29 – Cách trang trí áo sơ mi trơn
2:11 – Thủ thuật tái sử dụng quần áo cũ
5:04 – Cách tái chế quần áo nam
7:17 – Những cách thú vị để tạo kiểu cho quần áo nam
9:27 – Trang trí áo vui nhộn bằng giấy nhám
11:53 – Thủ thuật dễ dàng với quần áo
14:19 – Cách làm sạch giày của bạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/lam-dep/

16 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here