Bali Vlog #2 | Khám phá hòn đảo thiên đường Nusa Penida 🏝

6
3Nusa Penida là một hòn đảo đẹp rất gần Bali. Chỉ mất khoảng 1 tiếng đi tàu bạn sẽ tới được hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng này. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng tinh, nước biển xanh trong vắt và đặc biệt là các địa điểm tham quan du lịch độc đáo như Broken Beach, Angel Billabong, Keling King… Để có thể đi hết được các thắng cảnh nổi tiếng này mình đã book tour đi trong ngày trên KLOOK Khi book tour này bạn có thể yên tâm rằng là tour nhỏ với 1 hướng dẫn viên (kiêm tài xế) và tối đa khoảng 7 du khách thôi nên rất dễ làm quen và thoải mái dạo chơi cùng nhau. Mình đã có một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi này và rất recommend các bạn du lịch đến Bali nên check-in ở hòn đảo tươi đẹp này nhé.

Mình mong rằng video đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như trải nghiệm thú vị. Tặng mình Like để ủng hô và đăng ký theo dõi kênh để cùng mình khám phá những vùng đất, văn hoá mới nữa nhé!

Tour du lịch bờ Tây đảo Nusa Penida:

♡ FOLLOW ME ♡
Facebook: Nicole Truong
Instagram: nicole_truongnguyen
BUSINESS Inquiry: nicole.truongnguyen@gmail.com

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Thực sự khi xem video của chị em thấy rất thoải mái bởi vì cảnh quay đẹp và chị nói rất hay.Em mong rằng chị có thể làm thêm nhiều video hay hơn nữa!

  2. Bạn ơi cho mình hỏi tour Klook lúc tới chỗ sống lưng khủng long,họ có cho mình đi xuống bãi biển phía dưới ko?

  3. Xin cho mình hỏi từ biển Sanur đi tàu ra đảo Nusa là bao nhiêu tiếng ? Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here