Bức tượng khổng lồ trên đảo Phục Sinh – Tinh Hoa TV

1
3Đảo Phục Sinh là một hòn đảo nổi tiếng nằm ngoài khơi phía Đông Nam Thái Bình Dương. Với gần 900 tượng đá khổng lồ hình mặt người, hòn đảo được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Số tượng ấy không tự nhiên mà có, nên sẽ là bằng chứng cho thấy hòn đảo từng là nơi con người sinh sống rất thịnh vượng. Tuy nhiên, từ giai đoạn 1860, toàn bộ người dân trên đảo bỗng mất tích không còn dấu vết, từ đó trở thành một bí ẩn chưa có lời giải cho nhân loại .

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, kiến thức, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức, văn hóa truyền thống được khôi phục, cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa, an lành hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Liên hệ với Admin qua email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage:

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/du-lich/

1 COMMENT

  1. Tôi được biết là trong cơ thể chúng ta có hai loại lực đó là lực hữu thức và lực vô thức. Lực hữu thức là thứ ta đã xử dụng hàng ngày khi làm việc.Gọi là hữu thức là vì chúng ta có thể điều khiển nó tùy ý, nhiều hay ít cho đến khi ta bị mệt nên phải nghỉ ngơi và nó sẽ hồi phục lại. Còn lực vô thức thì chúng ta không thể dùng nó trong sinh hoạt hàng ngày mà nó chỉ phát sinh trong trường hợp cực kì khẩn cấp do sự sợ hãi. Nó có sức mạnh gấp trăm lần với lực hữu thức. Đặc biệt là nếu ta nghĩ đến nó thì nó sẽ biến mất và chúng ta cũng sẽ mệt gấp trăm lần đến kiệt sức. Hiện tại chúng ta vẫn không thể dùng nó bình thường nhưng biết đâu trong quá khứ xa xôi, tổ tiên chúng ta đã có thể dùng nó bình thường mà hiện nay chúng ta thì không. Nếu vậy thì việc di chuyển một vật nặng như các pho tượng trên đảo sẽ không hề khó khắn như ta tưởng. Một thí dụ cụ thể là khi tôi còn nhỏ, trong một vụ hỏa hoạn nơi tôi ở, dượng út của tôi có vóc dáng nhỏ thó nhưng lại có thể kê lưng vào cái tủ bằng gỏ hai cửa cùng đồ đạc trong đó băng băng chạy xa hàng ba trăm mét rồi lại chạy về khiêng thứ khác. Khi đám cháy được dập tắt thì phải tới bốn người lực lưỡng ì ạch mãi mới về tới nhà. Đây là một sự việc có thật rất cụ thể về sức mạnh của vô thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here