CHÁO LÒNG HÀ NỘI // Món ăn đường phố hấp dẫn

42
3Cháo lòng là món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt bao đời nay. Dù xã hội ngày càng phát triển, nhiều món ngon hơn nhưng đâu đó trong mỗi khu phố nhỏ vẫn có hàng cháo lòng hút hồn bao thực khách. Ngày hôm nay, Ninh sẽ theo chân “cư dân mạng” tìm đến hàng cháo ở 16 Hàng Đậu, HN để khám phá xem món này ngon thế nào nhé!

Ninh Eating Ăn Gì là series vlog chia sẻ những địa điểm ăn ngon, uống rẻ của food blogger Ninh Eating. Hãy like và subcribe kênh youtube của mình để khám phá một thế giới ẩm thực qua cách nhìn đầy mới mẻ và lầy lội nhé!

Đừng quên follow và subcribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Blog:
#ninhtito #chaolong #hanoi

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/am-thuc/

42 COMMENTS

 1. Đang mưa mà ăn cháo lòng ngon lắm, ngon thật sự luôn các bạn ạ. Không biết cháo lòng ở các miền khác có khác với cháo lòng ở Hà Nội không nhỉ? Nhưng Ninh tin khác thế nào vẫn cứ là ngon :)))))

 2. cái tròn tròn mà bạn Ninh quên không biết gọi là gì thì cái ấy người trong nam hay gọi là thú linh, nó là phần ruột cuối cùng của con heo.làm món dồi dễ lắm,phần nhân có mỡ chài hoặc mỡ ở phần lòng non của lợn, lá húng, có thêm ít đậu xanh hoặc lạc cho ngon và phần tiết heo tươi, gia vị nữa rồi nhồi vào lòng già của lợn rồi đem luộc,nếu thích ăn ngon hơn thì sau khi luộc xong sẽ chiên qua cho phần vỏ sẽ cứng hơn.

 3. Anh ơi ở khu Đội Cấn có 1 quán mì lòng rất ngon luôn á =))) mong anh Ninh qua đó quay review

 4. trời mưa,bát cháo thêm đĩa lòng trần chấm mắm tôm thêm cút rượu thì thôi ko nói nữa,nói lại ứa hết nước miếng

 5. Cháo lòng ăn với mắm gừng rất ngon. Lúc ăn mình ko thích nhất là phèo vừa đằng và dai

 6. Sáng nay em vừa ăn xong. Nom quán sạch sẽ, mà ngon lắm, bát cháo đầy ú ụ lòng luôn. Bác chủ kiểu trân trọng khách lắm ý (em không biết tả như nào). Lúc thanh toán khen cháo của bác mà bác cảm ơn mãi
  Điểm trừ là chỗ ngồi hơi chật. :<

 7. ông này là thẳng hay cong vậy ? đàn ông con trai gì mà điệu chảy nước ra với cả môi chề chề tễu tễu nhìn abcxyz vãi đái =))

 8. Có ai như mình ko ăn đc nội tạng hay bấy cứ món nào chế biến từ nước luôc,tiết như mình hông

 9. Cháo lòng là món ưa thích của em…😍😍😍nhưng h hạn chế rồi vì ở ngoài hông đảm bảo vệ sinh😶

 10. Đm trông quả môi thằng này chán vl
  Môi trên thì đéo sao
  Đm quả môi dưới trề con mẹ nó ra =)))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here