Đánh giá WD Passport Go – Ổ cứng SSD di động tiện lợi!

11
3Mình đã sử dụng chiếc WD Passport Go này được vài tháng, hôm nay quyết định chia sẻ trải nghiệm với mẫu ổ cứng di động cực thú vị này. Từ thiết kế nhỏ gọn, tốc độ đọc cực tốt, tích hợp sẵn cọng cáp usb A 3.0 mang lại tốc độ ổn, tương thích cực tốt với bất cứ mẫu máy tính nào trên thị trường. Mức giá lại còn hấp dẫn nữa. Khá hợp lý.
#TonyPhùngStudio #WD #PassportGo
Dán da, bao da cực đẹp tại Davis
Nhập mã TONYPHUNG để giảm ngay 10% tổng hóa đơn.
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/cong-nghe/

11 COMMENTS

  1. Bác cho hỏi ổ cứng HDD và SSd có nên chép đầy hơn 90% ko ? Người ta khuyên là chỉ nên cỡ 85% , nhưng với 1 ổ 4TB, mà còn trống tới gần 600GB thì phí quá

  2. Cho anh hỏi một chút cách đây khoảng một năm em review con Sony a6400 và ống kính 18 105 anh có mua một cái máy này và có mua thêm hai ống kính là 35 1.8 và 8518 nhưng hôm nay vào tháng 2 năm 2020 Anh mua cái note 10 plug em đang review Plus em cứ so sánh xem chứ anh thấy còn Sony so với thằng Note 10 Plus này thì lúc 10 Plus nó hơn sau đấy tiện dụng nhẹ nhàng đặc biệt cho anh hỏi em cầm cái chống rung shut 4 ko cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here