Giới thiệu tổng quan về dự án nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng

0
3

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế văn hóa của khu vực miền trung, là thành phố lớn thứ 3 trên cả nước. Với sự phát triển kinh tế không ngừng, Đà Nẵng đang là thành phố thu hút số lượng lao động cực lớn từ các tỉnh thành khác đến đây làm việc.

Và để giải quyết vấn đề nhà ở cho những người có thu nhập thấp, thành phố Đà Nẵng đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội hấp dẫn. Trong đó nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng là một trong những dự án chung cư cho người thu nhập thấp tại Đà Nẵng đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các cư dân.

Một số thông tin chung về dự án nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng
Một số thông tin chung về dự án nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng

Một số thông tin chung về dự án nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng

Khu chung cư An Trung 2 là một trong bốn dự án thuộc cụm dự án nhà ở xã hội Blue House, tọa lạc tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà. Dự án được sở xây dựng Đà Nẵng nhà ở xã hội và ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho phép khởi công vào tháng 7 năm 2013.

Dự án được đầu tư xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân Đà Nẵng đồng thời để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và thực hiện chủ trương giải quyết vấn đề nhà ở cho những người có thu nhập thấp.

Nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng có tổng số vốn đầu tư khoảng 246 tỷ đồng, gồm có 957 căn hộ với diện tích đa dạng từ 48,60 m2 đến 66,96 m2. Mỗi căn hộ trong khu chung cư gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và phòng bếp, phòng khách. 

Xem thêm thông tin thuê nhà trọ giá tốt chất lượng nhất tại Meeyland nhé.

Dự án do sự kết hợp giữa 2 đơn vị Công ty CP Đầu tư Xây dựng 579 và Công ty CP Đức Mạnh làm chủ đầu tư. Đến tháng 1 năm 2019, chủ đầu tư đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và ban quản lý nhà ở xã hội Đà Nẵng tiến hành bàn giao căn hộ cho người dân đưa vào sử dụng.

Khu chung cư An Trung 2 thuộc top những dự án nhà ở xã hội Đà Nẵng 2019 nổi bật nhất, có sức hấp dẫn lớn, mang đến một không an tiện nghi giúp người lao động có được một môi trường sống “an cư lạc nghiệp”.

Bán nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng

Bán nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng
Bán nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại Đà Nẵng? Bạn muốn tìm thuê chung cư xã hội Đà Nẵng? Chung cư An Trung 2 sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Dự án đã được UBND thành phố Đà Nẵng tiến hành rao bán với giá căn hộ bình quân là 8.416.000 đồng/m2 sàn căn hộ.

Đối tượng được xét duyệt mua nhà ở xã hội được UBNB thành phố quy định rõ ràng tại Điều 49 và Điều 51 Luật nhà ở 2014, Quyết định số 5289/QĐ-UBND ngày 20/9/2017. Theo đó những đối tượng được xem xét giải quyết mua nhà ở xã hội thuộc sở hữu cấp Nhà Nước sẽ gồm: Người có công với cách mạng, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hộ nghèo đang sinh sống tại khu vực đô thị, công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn, các đối tượng thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí nhà ở tái định cư, những người có thu nhập thấp.

Để đăng ký mua nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng bạn tiến hành làm hồ sơ mua nhà ở xã hội và mang đến địa điểm tiếp nhận hồ sơ là Công ty Cổ phần Đức Mạnh – 579 (đơn vị chủ đầu tư dự án).

Ngoài ra trên địa bàn thành phố Đà nẵng hiện nay còn có thêm dự án Chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh do Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước làm Chủ đầu tư cũng hướng đến mục tiêu dành cho người có thu nhập thấp. Đăng ký mua nhà ở xã hội Hòa Khánh ở đâu? Đăng ký mua nhà ở xã hội Hòa Khánh cũng được tiến hành nộp tại Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước.

Trên đây Meeyland đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin quan trọng về dự án nhà ở xã hội An Trung 2 Đà Nẵng và một vài vấn đề lưu ý khi thực hiện mua nhà ở xã hội Đà Nẵng 2019. Ngoài ra bạn hãy đến với bđs meeyland để thường xuyên cập nhật các thông tin bất động sản hấp dẫn khác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here