Hành Trình 2 Ngày 1 Đêm ở Đảo Nusa Penida | Leo Sống Lưng Khủng Long Kelingking

6
3Mình thực sự rất hài lòng về khoảng thời gian lựa chọn đến Indo là từ 16/09-4/10.
Thời tiết quá đẹp để đi từ từ Đông Java tới Bali & Nusa Penida và bay các shot flycam đẹp siêu lòng. Đi thời gian này là đợt chuyển giao giữa mua khô và mùa mưa, không bị cao điểm du lịch như tháng 7, tháng 8 phòng ốc thuê rẻ hơn, ít ngừoi đi lại hơn, thời tiết lại vẫn đẹp, đi trễ hơn xíu sẽ dính vào mùa mưa là buồn thiu luôn đó nên mọi người lưu ý nha.

Trước đây mình đi bụi rất nhiều, mỗi khi nào ở resort chán quá mình lại lôi valy ra dorm ở vì nhớ cảm giác khổ khổ, bửn bửn, bụi bụi một thời tuổi trẻ dong duổi khắp ngóc ngách Thế giới. Mục tiêu các chuyến đi của mình luôn là cảnh thiên nhiên, các trò vận động trải nghiệm và con người hơn là việc nằm bẹp ở một cái resort/khách sạn xịn chụp ảnh check-in ưỡn ẹo nên mọi ngừoi thông cảm mình không làm video quay phòng xuỵn trong vlog này. Tận hưởng tổ lái ổ gà lao không phanh ở Nusa nha.

Loạt series các video khác đi du lịch ở Indo, mọi ngừoi vào channel để xem các video nếu cần tham khảo thông tin đi trong tương lai nhé.

P/s: Olạc đọc là “Không lạc” nha :D. Là “Không bị lạc” đó Kkk


Camera mình dùng:
Sony a5000
Canon 60D
Gopro 7 Black
Flycam DJI Mavic Air

Phần mềm dựng video: Final Cut Pro X (FCPX)

Website: sắp có rồi ạ
Fanpage:
Instagram:
(Lấy tạm instagram cá nhân khổ chủ vậy)

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Bạn nghĩ là có nên đi xe máy như bạn ở Penida không hay nên thuê ô tô vì mình nghe nói đi xe máy đường đi khá khó và nguy hiểm?

  2. Chị ơi, so sánh giữa Nusa Lembongan và Penia da, thì cái nào đáng đi hơn. Vì em thấy bên Penida cũng có tour lặn ngắm cá đuối (nếu có) nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here