Mr Siro Gương Mặt Lạ Lẫm – Những Ca Khúc Hay Nhất Của Mr Siro 2016

27
3#Mr.siro,#MrSiroLive,#AlbumMrSiro #MrSiroKaraoke,#MrSiroAlbum,#MrSiroAcoustic,#NhungCaKhucHayNhatCuaMrSiro
Đăng Ký Để Nhận Được Video Mới Nhất:

Video:

Đây là kênh chính thức của ca sĩ Mr siro Các bạn có thể cập những video hay nhất trong album của ca sĩ Mr siro và những sản phẩm âm nhạc mới nhất sẽ được cập nhật tại kênh.
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi channel Chúng tôi Sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ các bạn.
Các bạn có thể Theo dõi Liên hệ Qua:
FaceBook profile:
FaceBook Fanpage:
Bản quyền video thuộc về Mr.Siro.

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/am-nhac/

27 COMMENTS

  1. Sau một ngày vội vã với cuộc sống này e chỉ muốn chạy đến bên cạnh c để kể c nghe những điều vụn vặt của cuộc sống… Có những tin nhắn đx soạn sẵn rồi mà kbh đx gửi chúng cho c chỉ chụp lại rồi đăng lên chế độ một mk… Cũng khá lâu rồi e k đx nghe giọng của c, mùi hương trên người c e sẽ kbh quên. Chỉ muốn hỏi thăm c dạo này thế nào rồi " bụng còn đau mỗi khi nhậu về k? C có hay để chìa khóa linh tinh rui tìm loạn lên k? Sáng c dậy sớm giúp mẹ c có mệt ko? Tối ở quán về c đi xe chậm thôi nhé, năm ngoái c bị ngã xe mà thương c lắm, tối c về ăn cơm mẹ nấu chứ? "" C luôn che giấu cảm xúc k cho người khác biết là mk đang buồn, lúc nào trên mặt c cũng cười… C và thảo bh sao rồi ? E ấy khá xinh và nc ngọt ngào c nhỉ?

  2. Họ chỉ ib vs mk khi họ k còn ai nữa ..
    Họ ko nói thẳng mà họ muốn deo hy vọng 😊
    Cũng vui ..☺

  3. Tui có 1 người thik nhưng tui ko dám ngỏ lời tui rất ghen khi ai lại gần cô ấy 1 hôm tui chủ động nt vs cô ấy. Cô ấy khen tui, tui rất vui mà cô ấy thường chs vs rất nhiều người con trai tui ko có 1 quyền nào ht tui chỉ bt nhìn ko dám ns và m.n hãy cho tui yếu kiến😶😶

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here