Review SSD Intel 660p – SSD “xịn” đã không còn xa xỉ

20
3Trong những năm trở lại đây, công nghệ phát triển nhanh chóng, hàng loạt các thế hệ phần cứng máy tính mới được ra đời. Hiệu năng của những bộ vi xử lý hay chip đồ họa, RAM đều mạnh mẽ hơn rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của người dùng. Đặc biệt, không thể bỏ qua tốc độ đọc ghi của hệ thống lưu trữ, bởi nó quyết định rất nhiều vào hiệu năng của toàn hệ thống. Cách đây một thời gian, giá của SSD có phần khó tiếp cận nên người dùng chỉ có thể lựa chọn những phiên bản bộ nhớ thấp. Nhưng có lẽ hiện tại chúng ta đã có thể xóa bỏ được ranh giới trên. Ở đây mình đang có một chiếc SSD Intel 660p, có dung lượng lên đến 1TB. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
#TechNews #SSD #Intel660p

#TechMag
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/cong-nghe/

20 COMMENTS

  1. SSD 1Tb thì hơi phí tiền, bởi vì có thể sử dụng HDD để lưu trữ dữ liệu còn SSD dùng để lưu trữ hệ điều hành là ổn áp và tối ưu túi tiền nhất

  2. Lâu rồi chip itet cho smartphone chưa sản xuất ha?
    Từ zenfone 2 tới giờ chưa thấy chip itet cho smartphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here