Tham quan khám phá từng ngóc ngách đảo hải tặc – review khám phá đảo hải tặc tập 02

10
3Tham quan khám phá từng ngóc ngách đảo hải tặc – review khám phá đảo hải tặc tập 01
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÓ NHỮNG VIDEO HAY HƠN NHÉ
Kinh nghiệm đi du lịch đảo Hải Tặc Hà Tiên Kiên Giang
Với vẻ đẹp hoang sơ và kì bí như tên gọi, đảo Hải Tặc tại Kiên Giang đã trở thành một điểm đến có sức hút khó cưỡng với những người đam mê khám phá và mạo hiểm.
Đảo Hải Tặc là một tên gọi khác của quần đảo Hà Tiên, bao gồm hơn 16 đảo với đảo lớn nhất là đảo Hòn Tre (Hòn Đốc). Toàn bộ quần đảo này cấu thành xã Tiền Hải, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Quần đảo này cách bờ biển Hà Tiên khoảng 28km và cách đảo Phú Quốc khoảng 40km.
Du lịch đảo Hải Tặc Hà Tiên thời gian nào?
Bạn có thể đi đến đảo Hải Tặc vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên, thời gian đẹp nhất là vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4. Trong thời gian này, trời trong xanh và mặt biển khá êm đềm nên những bạn bị say sóng cũng giảm bớt phần khó chịu khi di chuyển bằng tàu. Ngoài ra ra, bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết để tránh những ngày mưa bão nhé.
#vietintravelandmedia
#VietinTravel
#tourdaohaitac
#daohaitac

THÔNG TIN:

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/du-lich/

10 COMMENTS

  1. Nhìn cách chị ấy ăn hải sản kìa. Thật là tuyệt vời. Ai như ông kia ăn chả ra gì. Thích e này lắm nhe. Ăn hải sản sành điệu quá. Cái cách chị ấy múc cái đầu con tôm nhìn phát thèm

  2. Ban nen hoc hoi lai cach quay clip va Mua them Cài mic . Phai cho biet nhieu thong tin Ve du lich, gia ve tau khach san va an uong, kg biet ban quay clip Nhu vay Cong ty vietintravel co tra luong cho ban kg

  3. Trên video có sdt đó em, em cho dừng vedeo lại sẽ thấy thôi, tại anh vó ghi hình rõ sđt bên nhà nghỉ roi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here