[VTV3] Phim cầu vồng tình yêu – Tập 82 Phần 2

10
3Xem phim cầu vồng tình yêu tập 82 FULL tại hoặc tại
Cầu vồng tình yêu dựa trên kịch bản văn học Ga mun young kwang của tác giả Jung Ji Woo, phim do nhóm bốn tác giả nữ trẻ Thiếu Ngân, Thu Thủy, Vân Anh, Hồng Hạnh viết kịch bản. Nhóm đạo diễn, ngược lại, khá hùng hậu về tuổi nghề: Vũ Hồng Sơn (đạo diễn phim Chạy án), Trọng Trinh (tài tử kiêm đạo diễn chuyên các phim tình cảm thành thị của VFC) và Bùi Tiến Huy (từng đồng đạo diễn một phần Chạy án).

“Cầu vồng tình yêu” là cách nhìn nhận cuộc sống, quan điểm của những người trẻ thông qua câu chuyện của một gia đình với nhiều thế hệ chung sống dưới một mái nhà.

Bộ phim “Cầu vòng tình yêu” tập trung vào những câu chuyện tình yêu muôn thuở, xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người trẻ thời hiện đại. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người dành sự quan tâm đến những thay đổi của đời sống vật chất, đến việc tạo dựng vị trí cho riêng mình.

Chuyện phim ý nghĩa, sâu sắc với thông điệp: Tiền có thể mua được rất nhiều thứ, nhưng đạo lý chuẩn mực mới mang lại hạnh phúc cho mọi người

Nguồn: https://spirtavert.com/

Xem thêm bài viết khác: https://spirtavert.com/tinh-yeu/

10 COMMENTS

  1. Hồg đag hồg diễm diễn cảnh iu nhau rất tự nhiên và thật như 2ng đag iu nhau ý.lãg mạn quá mà

  2. Thích hồng đăng và hông diêm quá , hai nguoi đong chung phim nao cung hay . Co ai bit ho đong chung phim nao nua kg

  3. ong bán bong bay doan dc MINH KHANG se mua hay MINH khang dat hang truoc ma co san the nhi???…cai tam lua do co dong chu ay?.?.?.

  4. "đơn giản vì em muốn trở thành 1 người đàn ông trưởng thành chứ ko còn là HOT BOY nữa" =))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here